Dịch vụ

Tổng thầu thi công

Được biết đến là một công ty tổng thầu, chúng tôi đã chứng tỏ mình là một trong những công ty hàng đầu trong ngành đối với cả khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia thi công xuất sắc, cam kết giao các dự án của chúng tôi đúng thời hạn, ngân sách và phù hợp với yêu cầu của chủ sở hữu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với các công trình thương mại và tổ chức xây mới và cải tạo, bao gồm một số dự án xây dựng phức tạp nhất trong vùng thủ đô Hà Nội. Sự thành công của chúng tôi với tư cách là tổng thầu có được nhờ sự hỗ trợ bởi mối quan hệ bền chặt với các nhà thầu phụ, nhà cung cấp và cộng đồng địa phương.

Contact us now

Design & Build

TND là một chuyên gia trong thi công các dự án thành công theo hình thức Design & Build. Chúng tôi làm việc với một cách tiếp cận mang tính cộng tác cao, kết hợp chặt chẽ với khách hàng và nhà thiết kế xuyên suốt dự án từ giai đoạn lập trình đến khi hoàn thành thi công. Các nhóm Design & Build của chúng tôi được tổ chức để mang lại sự linh hoạt tối đa nhưng vẫn giữ tinh thần trách nhiệm thống nhất để đảm bảo thực hiện dự án suôn sẻ. Kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi, đặc biệt là trong việc đánh giá các điều kiện xây dựng hiện có, tạo ra giá trị cao nhất khi áp dụng với quy trình Design & Build cho một dự án cải tạo. Hơn nữa, kinh nghiệm của chúng tôi trong việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các chủ sở hữu tòa nhà, các chuyên gia thiết kế và nhà thầu phụ cho phép chúng tôi tạo ra các đội nhóm xuất sắc, có đầy đủ khả năng thực hiện các dự án phức tạp nhất.

Contact us now

Kiến trúc

Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự tò mò muốn đổi mới trong mỗi dự án, với mỗi địa điểm và con người. Bằng cách cung cấp các giải pháp thiết kế đặc thù với đầy đủ thông tin cho khách hàng, chúng tôi có thể thích ứng nhanh chóng với những thách thức độc đáo trong nhiều phân khúc thị trường. Chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, các nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra môi trường nhân văn và thoải mái, hỗ trợ sứ mệnh của tổ chức và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Nỗ lực đề cao sự hiện diện của môi trường tự nhiên, chúng tôi liên kết các thiết kế cảnh quan và địa điểm với toàn bộ bối cảnh dự án, tạo nên những không gian năng động, hấp dẫn.

Contact us now

Tiền thi công

Sự chuẩn bị toàn diện là nền tảng cho một thành công ngoạn mục. Đây là cơ sở để phát triển các dịch vụ tiền thi công của chúng tôi. Nhóm Tiền thi công của chúng tôi bao gồm các cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong cả thiết kế và thi công, làm việc phối hợp với khách hàng, nhà thiết kế và các chuyên gia kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ tiền thi công khác nhau, từ xác định phạm vi đến khái toán, phân tích giá trị và lập kế hoạch hậu cần công trường. Chúng tôi cố gắng cân bằng các nhu cầu về phạm vi, ngân sách và tiến độ để làm cho mỗi công trình thành công thực sự.

Contact us now

Thi công & Sản xuất

Chúng tôi có hơn 100 thợ cả và thợ có tay nghề cao – thợ mộc, thợ xây và nhân lực trực tiếp thực hiện các hạng mục chính trong công việc của chúng tôi, bao gồm phá dỡ, tận dụng, bê tông, nề, bảo vệ, mộc thô và hoàn thiện, cửa, khung và phụ kiện, chi tiết gỗ và thép, cơ điện cũng như các công việc hoàn thiện nội thất khác. Họ làm việc 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng vận hành khu xưởng của riêng mình với năng lực sản xuất đồ gỗ, sắt và sơn với tổng diện tích 2000 m2.

Contact us now

Our clients