Giới thiệu

Thư ngỏ Giám đốc

Kính gửi: Quý Chủ đầu tư và Khách hàng,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND gửi tới Quý chủ đầu tư, khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND được thành lập từ năm 2011 đến nay, là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án. Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND được xây dựng và vận hành dựa trên phương châm đề cao sự chính trực, hợp tác với khách hàng và thiết kế chất lượng cao, với đội ngũ cán bộ nhân viên gồm các kĩ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Với phương châm hoạt động chất lượng vươn tầm Quốc tế, trên đà phát triển kinh tế của Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND không ngừng nỗ lực áp dụng cải tiến kĩ thuật, cải thiện khả năng quản lý và thi công nhằm đảm bảo tiến độ và đặc biệt là chất lượng công trình. Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho các chủ đầu tư, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trần Hải Nam

Giám đốc điều hành

Đội ngũ lãnh đạo

Jakob Chong

Giám đốc dự án

Jakob có trách nhiệm chung cho việc kết thúc thành công các dự án của chúng tôi. Jakob là người giám sát các nhà quản lý dự án, người điều phối các nhóm để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Với khả năng lãnh đạo và tư duy chiến lược, Jakob quản lý rủi ro, giám sát tình hình tài chính và đảm bảo từng giai đoạn công việc được bắt đầu cũng như hoàn thành đúng thời hạn.

IMG_1654-3

Hà Tuấn Anh

Kiến trúc sư trưởng

Anh chỉ đạo chất lượng sản phẩm thiết kế tổng thể của công ty thông qua việc lãnh đạo và quản lý quá trình thiết kế dự án. Anh ấy hướng dẫn và hỗ trợ các nhân viên thiết kế dự án và các thành viên trong nhóm. Anh cũng hợp tác với khách hàng, nhà tư vấn và những người khác trong suốt quá trình thiết kế. Sự chu đáo trong công việc của Anh thể hiện năng lực sáng tạo cao, dẫn đến các giải pháp độc đáo và đáng nhớ được định hình theo nguyện vọng của khách hàng.

Phạm Văn Tường

Quản lý dự án cấp cao

Với tư cách là Quản lý dự án cấp cao, Tường có trách nhiệm nhiệt tình nâng cao năng lực cho tất cả các hoạt động liên quan đến dự án của công ty. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kiến trúc, Tường làm việc chặt chẽ với các nhóm dự án và khách hàng để đảm bảo không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá các mong đợi thiết kế của khách hàng mà vẫn đảm bảo các dự án mang lại lợi nhuận cho công ty.

Nhân sự chủ chốt

viber_image_2020-03-14_11-48-50

Trịnh Thị Thu Hương

Trưởng phòng Kế toán
IMG_6185

Nguyễn Đình Hùng

Trưởng phòng Thi công
468c579784a569fb30b4

Nguyễn Thu Hiền

Trưởng phòng Nhân sự
Nguyễn Hoàng Anh_Project Manager

Nguyễn Hoàng Anh

Quản lý dự án
Trung 2

Ngô Quang Trung

Trưởng phòng Bảo hành bảo trì
Trần Văn Bình_Construction Director.v1

Trần Văn Bình

Trưởng phòng Cơ điện
z2088988138552_8ccb280bb2d121ecfb50083934265c1e

Hoàng Mai Duyên

Nhà thiết kế Nội thất
Trần Tuấn Anh_Architect

Trần Tuấn Anh

Kiến trúc sư
Trần Văn Thanh_Electrical Engineer

Trần Văn Thanh

Kỹ sư Cơ điện
Vũ Tuấn Anh_Junior Project Manager

Vũ Tuấn Anh

Quản lý dự án cấp dưới
Nguyễn Mai Lan_Junior Project Manager

Nguyễn Mai Lan

Quản lý dự án cấp dưới
Dinh Van Son Civil Engineer

Đinh Văn Sơn

Kỹ sư Xây dựng
Khôi_Junior Project Manager

Nguyễn Minh Khôi

Quản lý dự án cấp dưới
Tống Thanh Lâm_Site Manager

Tống Thanh Lâm

Quản lý công trường
Trần Ngọc Khánh

Trần Ngọc Khánh

Giám sát Công trường