Giới thiệu

Thư ngỏ Giám đốc

Kính gửi: Quý Chủ đầu tư và Khách hàng,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND gửi tới Quý chủ đầu tư, khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND được thành lập từ năm 2011 đến nay, là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án. Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND được xây dựng và vận hành dựa trên phương châm đề cao sự chính trực, hợp tác với khách hàng và thiết kế chất lượng cao, với đội ngũ cán bộ nhân viên gồm các kĩ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Với phương châm hoạt động chất lượng vươn tầm Quốc tế, trên đà phát triển kinh tế của Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND không ngừng nỗ lực áp dụng cải tiến kĩ thuật, cải thiện khả năng quản lý và thi công nhằm đảm bảo tiến độ và đặc biệt là chất lượng công trình. Công ty Cổ phần Xây lắp, dịch vụ viễn thông và thương mại TND sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho các chủ đầu tư, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trần Hải Nam

Giám đốc điều hành

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức vòng tròn dựa trên hệ thống phân cấp để mô tả các nhân viên cấp cao hơn ở các vòng trong của vòng tròn và các nhân viên cấp thấp hơn ở các vòng ngoài. Ở vị trí trung tâm của tổ chức, các nhà lãnh đạo không gửi mệnh lệnh xuống theo chuỗi mệnh lệnh mà truyền đạt phương hướng hành động ra vòng ngoài. Trong khi các loại hình cấu trúc tổ chức khác bao gồm các bộ phận khác nhau hoạt động độc lập với các mục tiêu riêng lẻ, thì cấu trúc tổ chức vòng tròn loại bỏ sự tách biệt nghiêm ngặt đó. Nó cho phép các thành viên nhìn vào bức tranh toàn cảnh tổ chức với tất cả các bộ phận là một phần của cùng một tổng thể.